Lắp đặt mạng wifi internet tại huyện Bến Cát Lắp đặt internet mạng Viettel khu vực Bến Cát

Bạn muốn lắp đặt Wifi nhà mạng Viettel tại huyện Bến Cát nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu biết về dịch vụ này? Hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi để biết thêm thông tin lắp đặt wifi viettel bến cát uy tín, chất lượng, được nhiều người dùng đánh giá cao hiện nay.

Viettel Bến Cát

Ưu điểm của lắp đặt mạng Viettel Bến Cát

Nhu cầu lắp đặt mạng wifi ngày càng phổ biến khi cuộc sống con người ngày càng tịnh tiến đến công nghệ 4.0. Mạng wifi là yêu cầu hàng đầu để phục vụ cho cuộc sống công nghệ ngày nay.

Có rất nhiều nhà mạng đã ra đời và cạnh tranh ngày càng khốc liệt để giành thị phần khách hàng. Đơn vị nào cũng có những chính sách dịch vụ riêng để thu hút người dùng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng thành công và duy trì phát triển lâu dài.

Yêu cầu về chất lượng dịch vụ nhà mạng ngày càng được nâng cao do người dùng ngày càng khắt khe hơn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp. Một trong số đó phải kể đến nhà mạng Viettel nói chung và Viettel bến cát nói riêng.

Tốc độ đường truyền nhanh, ổn định

Lắp đặt wifi Viettel, bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ đường truyền nhanh, băng thông chia sẻ download bằng upload, wifi ổn định, đảm bảo việc sử dụng hiệu quả lâu dài cho người dùng, từ năm này qua năm khác.

Dịch vụ mạng nhanh chóng

Với đường truyền tốc độ cao và ổn định, bạn có thể sử dụng các dịch vụ mạng rất nhanh chóng, việc lướt web, đăng kí website, đăng kí trực tiếp đều được, không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Thời gian lắp đặt nhanh chóng

Nhà mạng Viettel với đội ngũ nhân viên đông đảo có kinh nghiệm, hỗ trợ bạn lắp đặt wifi viettel nhanh chóng trong khoảng 48h, tùy theo vị trí và dịch vụ mạng mà bạn lựa chọn. Lắp đặt wifi Viettel huyện bến cát sẽ được ưu tiên để hoàn thành trong thời gian sớm nhất.

Chăm sóc khách hàng chu đáo

Ngoài việc cung cấp dịch vụ wifi chất lượng cao, khi lắp đặt wifi viettel huyện bến cát, quý khách hàng sẽ được tận hưởng dịch vụ chăm sóc 24/24. Mọi thắc mắc, khó khăn của khách hàng sẽ được hỗ trợ giải quyết tận tình, hiệu quả nhất.

Giá cả phải chăng

Nhà mạng Viettel là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ nhà mạng chất lượng cao với chi phí rẻ nhất mà khó có đơn vị nào cạnh tranh lại. Bản thân Viettel trực thuộc quân đội nên được trợ giá, các chương trình khuyến mại thường xuyên được tổ chức, thu hút người tiêu dùng, giảm gánh nặng chi phí cho chính khách hàng.

 

Gói cước internet wifi Viettel tại Bến Cát

Gói cước Giá cước Băng thông
Net 1 165.000 VNĐ / tháng 30 Mbps
Net 2 180.000 VNĐ / tháng 80 Mbps
Super Net 1 225.000 VNĐ / tháng 100 Mbps
Super Net 2 245.000 VNĐ / tháng 120 Mbps
Super Net 4 350.000 VNĐ / tháng 200 Mbps
Super Net 5 430.000 VNĐ / tháng 250 Mbps

Gói cước combo internet + truyền hình số Viettel tại Bến Cát

Gói cước Giá cước Băng thông
Combo Net 1 229.000 VNĐ / tháng 30 Mbps
Combo Net 2 244.000 VNĐ / tháng 80 Mbps
Combo Super Net 3 289.000 VNĐ / tháng 100 Mbps
Combo Super Net 4 309.000 VNĐ / tháng 120 Mbps
Combo Super Net 5 394.000 VNĐ / tháng 200 Mbps
Combo Super Net 6 430.000 VNĐ / tháng 250 Mbps

Lắp đặt mạng wifi Viettel huyện Bến Cát

Với những ưu điểm về dịch vụ nhà mạng, Viettel huyện Bến Cát sẽ mang đến nhiều gói cước phù hợp để khách hàng lựa chọn. Khách hàng sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi hấp dẫn như:

–        Miễn phí hòa mạng và lắp đặt.

–        Cho mượn thiết bị Modem Wifi trong suốt thời gian cam kết.

–        Được tặng thêm từ 01 đến 06 tháng tùy theo gói sử dụng.

–        Tham gia đóng cước trước, được tặng thêm tháng sử dụng     

Để được hỗ trợ lắp đặt wifi viettel huyện bến cát, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến số tổng đài, truy cập website hoặc đến trực tiếp cửa hàng Viettel trên địa bàn để được tư vấn miễn phí.

Thủ tục làm việc đơn giản, nhiều gói dịch vụ được đưa ra với mức giá phải chăng để khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ lắp đặt mạng wifi Viettel huyện Bến Cát với phong cách làm việc chuyên nghiệp cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được các chương trình hậu mãi hấp dẫn nhé!

Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt internet tại Bình Dương

Địa chỉ cửa hàng Viettel ở Bến Cát quý khách có thể đến địa chỉ: Đường N5, KCN Mỹ Phước 1, TT Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương. Giờ mở cửa: 7h00 – 20h00