Lắp đặt mạng wifi internet tại huyện Dầu Tiếng

Lắp đặt wifi internet nhà mạng viettel huyện Dầu Tiếng

Lắp đặt wifi là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống, đáp ứng nhu cầu học tập, làm việc, giải trí, kết nối với thế giới bên ngoài của con người ở nhiều lứa tuổi. Tại huyện Dầu Tiếng, lắp đặt wifi Viettel được chú trọng phát triển và lựa chọn. Nhà mạng Viettel là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ internet lớn nhất nước ta hiện nay.

Nên lựa chọn mạng Wifi nào là tốt nhất?

Internet là tiêu chí cần thiết cho đời sống hiện đại và văn minh. Tốc độ internet cao, ổn định là mong muốn của tất cả người dùng. Với tiêu chí “khách hàng là thượng đế”, các nhà mạng không ngừng cạnh tranh cải thiện để mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho khách hàng.

Nhà mạng Viettel được đánh giá là nhà cung cấp uy tín. Có thể thấy một số lợi thế của Viettel khi cung cấp dịch vụ wifi như:

–      Cơ sở hạ tầng được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng, trở thành địa chỉ tin cậy để khách hàng ưu ái lựa chọn.

–      Hỗ trợ khách hàng 24/24, giải đáp tất cả các thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ, khắc phục nhanh chóng các sự cố do khách hàng khiếu nại.

–      Đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc liên tục trong tuần, không có thời gian nghỉ để phục vụ mọi lúc mọi nơi cho những ai cần.

–      Hỗ trợ lắp đặt wifi Viettel nhanh chóng, hiệu quả

–      Viettel có văn phòng đại diện trên tất các các huyện xã trên cả nước nên khách hàng có thể đăng kí, tương tác khi có bất cứ nhu cầu hay vấn đề gì.

–      Bảo trì mạng thuận tiện do hạ tầng của Viettel được đầu tư đến từng thôn xóm, ngõ ngách.

–      Nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, dễ dàng giải quyết những tình huống khó khăn phát sinh khi khách hàng sử dụng dịch vụ wifi gặp sự cố.

–      Viettel đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, giá cước hợp lí, thu hút nhiều khách hàng tham gia…

Với những lợi thế trên, khi lắp đặt wifi Viettel, quý khách hàng sẽ có được các gói mạng có giá ưu đãi, tốc độ đường truyền ổn định, có thể yên tâm sử dụng.

Lắp đặt wifi internet nhà mạng Viettel huyện Dầu Tiếng

Lắp đặt wifi Viettel huyện Dầu Tiếng ra đời trên nhu cầu sử dụng mạng internet của người dân Dầu Tiếng nói riêng và những địa phương lân cận khác. Viettel Dầu Tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ internet tốc độ cao cho khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất cùng mức giá ưu đãi.

Khách hàng khi lắp đặt wifi Viettel huyện Dầu Tiếng sẽ được trang bị ngay modem wifi quang 4 cổng miễn phí. Đối với mỗi nhóm khách hàng Viettel Dầu Tiếng sẽ có những chính sách ưu đãi riêng, cam kết có lợi nhất cho mọi khách hàng.

–      Với khách hàng cá nhân:

+ Khách hàng đóng trước 6 tháng, đóng 50k phí lắp đặt, tặng tháng cước nghiệm thu.

+ Khách hàng đóng trước 12 tháng đóng 50k lắp đặt, tặng tháng cước nghiệm thu và tháng cước thứ 13.

+ Khách hàng đóng trước 18 tháng đóng 50k phí lắp đặt, tặng tháng cước nghiệm thu và 2 tháng cước 13 và 14.

–      Với khách hàng là doanh nghiệp:

+ Áp dụng khuyến mãi cho khách hàng hòa mạng trả trước.

+ Khách hàng hòa mạng trả trước 6 tháng được miễn phí hòa mạng. Tặng 2 tháng cước thuê bao tháng…

Nhà mạng Viettel Dầu Tiếng nói riêng và của cả nước nói chung luôn cố gắng đầu tư mọi mặt để lôi kéo khách hàng. Giữ chân khách hàng và duy trì lượng khách hàng tiềm năng ổn định nhất. Lắp đặt wifi Viettel Dầu Tiếng được đa số khách hàng hài lòng và đánh giá cao về chất lượng phục vụ.

Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt internet tại Bình Dương