Lắp đặt mạng wifi internet tại huyện Dĩ An – Lắp đặt wifi internet nhà mạng viettel huyện Dĩ An

Bạn có nhu cầu lắp đặt wifi huyện Dĩ An nhưng lo lắng cơ sở vật chất không đủ, sẽ gặp nhiều khó khăn? Đừng lo lắng bởi dịch vụ lắp đặt wifi internet nhà mạng viettel huyện Dĩ An với dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo do chúng tôi cung cấp, cam kết mang đến đường truyền wifi chất lượng cho người dùng trên địa bàn.

Viettel Dĩ An

Tại sao bạn nên lắp đặt wifi internet nhà mạng viettel huyện Dĩ An ?

Cũng như nhiều địa phương khác tại Tỉnh Bình Dương. huyện Dĩ An tuy chưa thực sự có đầy đủ cơ sở hạ tầng. Nhưng để lắp đặt wifi internet không có gì là khó khăn. Đặc biệt khi sử cạnh tranh giữa các nhà mạng hiện nay ngày càng mạnh mẽ. Thì việc để có hệ thống wifi sử dụng ở các khu vực công cộng hay thậm chí tại nhà riêng của bạn là điều vô cùng đơn giản.

Bạn không chỉ được lắp đặt wifi viettel miễn phí, được sử dụng dịch vụ wifi chất lượng cao và ổn định mà còn được ưu đãi với mức giá sử dụng dịch vụ cực thấp. Nhà mạng Viettel tiên phong là đơn vị phủ sóng rộng khắp trên cả nước, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ mạng uy tín, hiệu quả với giá rẻ bất ngờ mà không một đối thủ cạnh tranh nào so bì được.

Với mức chi phí hấp dẫn, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, chất lượng đường truyền tốt nhất, nhà mạng Viettel tin rằng dù bạn là khách hàng khó tính nhất cũng sẽ cảm thấy hài lòng.

Gói cước internet wifi Viettel tại Dĩ An

Gói cước Giá cước Băng thông
NET 1 165.000 VNĐ / tháng 30 Mbps
NET 2 180.000 VNĐ / tháng 80 Mbps
Super NET 1 225.000 VNĐ / tháng 100 Mbps
Super NET 2 245.000 VNĐ / tháng 120 Mbps
Super NET 4 350.000 VNĐ / tháng 200 Mbps
Super NET 5 430.000 VNĐ / tháng 250 Mbps

 

Gói cước combo internet + truyền hình số Viettel tại Dĩ An

Gói cước Giá cước Băng thông
Combo NET 1 229.000 VNĐ / tháng 30 Mbps
Combo NET 2 244.000 VNĐ / tháng 80 Mbps
Combo Super NET 1 289.000 VNĐ / tháng 100 Mbps
Combo Super NET 2 309.000 VNĐ / tháng 120 Mbps
Combo Super NET 4 394.000 VNĐ / tháng 200 Mbps
Combo Super NET 5 430.000 VNĐ / tháng 250 Mbps

Lắp đặt wifi viettel huyện Dĩ An, bạn sẽ được:

–      Có được đường truyền wifi ổn định, tốc độ cao, bạn có thể tha hồ lướt web, xem phim, ca nhạc, phục vụ công việc, học tập ở mọi lúc, mọi nơi.

–      Miễn phí lắp đặt, tặng modem wifi 4 cổng dành cho khách hàng trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng cước.

–      Lắp đặt nhanh chóng trong 48h, hỗ trợ kỹ thuật tại  địa chỉ của khách hàng nhanh chóng sau 2h khi nhận được yêu cầu.

–      Chi phí rẻ nhất, khách hàng được ưu đãi giá cước bởi các chương trình khuyến mãi hàng tháng của đơn vị cung cấp…

Hướng dẫn lắp đặt wifi internet nhà mạng viettel huyện Dĩ An

Quy trình lắp đặt wifi viettel rất đơn giản. Nếu bạn ở huyện Dĩ An hãy đến các cửa hàng Viettel trên địa bàn để được tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện tới tổng đài để được hỗ trợ tư vấn. Hệ thống tổng đài của Viettel huyện Dĩ An luôn sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chăm sóc khách hàng lâu năm có kinh nghiệm, nhiệt tình, mọi ý kiến từ phía khách hàng sẽ được tiếp nhận và phản hồi kịp thời. Viettel huyện Dĩ An với dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 cam kết mang đến sự hài lòng cao nhất cho mọi người dùng hiện nay.

Sau khi tiếp nhận thông tin, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát trực tiếp tại nơi cần lắp đặt wifi, tính toán khối lượng công việc, đưa ra báo giá để khách hàng tham khảo. Mức chi phí sẽ được cung cấp rõ ràng theo các gói dịch vụ sử dụng để khách hàng cân nhắc lựa chọn. Bạn có thể yên tâm về mức giá mà nhà mạng Viettel mang đến hiện nay. Bởi theo đánh giá của người dùng, hiện chưa có đơn vị nào có khả năng cạnh tranh về chi phí dịch vụ của Viettel.

Sử dụng dịch vụ lắp đặt wifi viettel huyện Dĩ An, bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá rẻ nhất chưa từng có. Liên hệ đến 086.861.8808 Viettel Dĩ An để được tư vấn kịp thời ngay hôm nay! 

Xem thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt internet tại Bình Dương