Lắp đặt wifi internet tại huyện Thuận An – Địa chỉ lắp đặt mạng internet khu vực Thuận An

Lắp đặt wifi internet nhà mạng viettel huyện Thuận An

Lắp đặt wifi viettel huyện Thuận An giúp người dùng ở địa bàn được sử dụng đường truyền internet chất lượng cao, ổn định. Ngoài ra, khách hàng được ưu đãi lớn bởi các chương trình khuyến mãi của nhà mạng Viettel, mang đến sự tin tưởng, hài lòng của những khách hàng khó tính nhất.

Viettel Thuận An

Những điều cần biết về lắp đặt wifi Viettel huyện Thuận An

Lắp đặt wifi internet Viettel huyện Thuận An. Bạn sẽ được sử dụng một đường truyền mạng ổn định cùng chất lượng tốt nhất. Bạn nghĩ rằng chỉ ở những thành phố lớn, có hệ thống hạ tầng tốt thì mới lắp được wifi? Hãy yên tâm vì sự lớn mạnh và phủ sóng rộng khắp trên cả nước, nhà mạng Viettel tại huyện Thuận An có đầy đủ điều kiện để cung cấp wifi internet tốt nhất cho người dùng hiện nay.

Wifi internet nhà mạng Viettel có những ưu điểm nổi trội mà những đối thủ khác không thể nào cạnh tranh được. Sự cạnh tranh mạnh mẽ của các nhà mạng sẽ mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng như được trải nghiệm chất lượng wifi ổn định, tốc độ cao với mức giá rẻ nhất.

Lắp đặt wifi Viettel huyện Thuận An luôn có những chương trình khuyến mãi giá cước hấp dẫn để tạo điều kiện cho mọi khách hàng nhanh chóng có được internet sử dụng, phục vụ nhu cầu học tập, giải trí hay làm việc…

Đội ngũ nhân viên nhà mạng Viettel tại Thuận An nói riêng và trên cả nước nói chung rất nhiệt tình. Túc trực 24/24, luôn luôn lắng nghe những thắc mắc của khách hàng và giải đáp chúng một cách tường tận và tỉ mỉ nhất.

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề nào liên quan đến kỹ thuật sẽ được nhân viên hỗ trợ nhanh chóng nhất. Cam kết không làm gián đoạn công việc của quý khách hàng.

Gói cước internet wifi Viettel tại Thuận An

Gói cước Giá cước Băng thông
NET 1 165.000 VNĐ / tháng 30 Mbps
NET 2 180.000 VNĐ / tháng 80 Mbps
Super NET 1 225.000 VNĐ / tháng 100 Mbps
Super NET 2 245.000 VNĐ / tháng 120 Mbps
Super NET 4 350.000 VNĐ / tháng 200 Mbps
Super NET 5 430.000 VNĐ / tháng 250 Mbps

 

Gói cước combo internet + truyền hình số Viettel tại Thuận An

Gói cước Giá cước Băng thông
Combo NET 1 229.000 VNĐ / tháng 30 Mbps
Combo NET 2 244.000 VNĐ / tháng 80 Mbps
Combo Super NET 1 289.000 VNĐ / tháng 100 Mbps
Combo Super NET 2 309.000 VNĐ / tháng 120 Mbps
Combo Super NET 4 394.000 VNĐ / tháng 200 Mbps
Combo Super NET 5 430.000 VNĐ / tháng 250 Mbps

Ưu điểm khi lắp đặt wifi internet Viettel huyện Thuận An

Lắp đặt wifi internet Viettel huyện Thuận An, quý khách hàng sẽ được trang bị bộ phát wifi miễn phí. Đảm bảo về chất lượng và tốc độ đường truyền, khả năng sóng được phát xa nhất với tốc độ ổn định nhất cho khách hàng. Ngoài ra, khi lắp đặt wifi Viettel huyện Thuận An, bạn sẽ được:

–        Tư vấn lắp đặt miễn phí tại nhà 100%, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, tận tâm, có trách nhiệm.

–        Trang bị miễn phí thiết bị modem Wifi mà không phải bỏ thêm kinh phí

–        Giảm cước liên tục trong suốt 24 tháng sử dụng

–      Tặng thêm 1 2 hoặc 3 tháng cước tùy thuộc vào phương án khách hàng đóng trước.

–      Được tư vấn hỗ trợ khi có sự cố…

Với những lợi ích nổi bật khi lắp đặt wifi internet Viettel huyện Thuận An, đừng chần chừ mà hãy gọi ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất. Viettel hân hạnh được phục vụ và mang đến chất lượng dịch vụ chất lượng, hàng đầu đến với mọi khách hàng.

Làm thế nào để lắp đặt wifi Viettel huyện Thuận An?

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt wifi Viettel huyện Thuận An phục vụ nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ đến các trung tâm, cửa hàng Viettel tại huyện Dĩ An để được tư vấn. Viettel Thuận An với đội ngũ nhân viên đông đảo, có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/24, giải đáp thắc mắc trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra, nếu có bất kỳ sự cố nào về hệ thống wifi được lắp đặt, nhân viên Viettel sẽ hỗ trợ tận địa chỉ cho bạn.

Ngoài việc đến trực tiếp cửa hàng, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 086.861.8808 hoặc truy cập website Viettel Bình Dương để đăng kí hỗ trợ.

Viettel là một trong những đơn vị những nhà mạng cung cấp các dịch vụ về internet hàng đầu tại Việt Nam.  Không chỉ là wifi mà các sản phẩm dịch vụ do Viettel cung cấp. Đều nhận được đánh giá cao và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng các gói dịch vụ của nhà mạng này.

Lắp đặt wifi Viettel để tận hưởng những lợi thế nổi bật mà không phải nhà mạng nào cũng cạnh tranh được ngay hôm nay nhé!

Nhà mạng Viettel – hân hạnh được phục vụ khách hàng!

Tham khảo thêm Bảng giá dịch vụ lắp đặt internet tại Bình Dương