Lắp đặt mạng wifi internet tại TP Thủ Dầu Một

Lắp đặt wifi internet nhà mạng viettel khu vực Tp Thủ Dầu Một

Lắp đặt Wifi Viettel Tp Thủ Dầu Một cho phép bạn truy cập internet tốc độ cao cùng đường truyền ổn định đáp ứng nhu cầu giải trí như chơi game, xem phim, lướt web, check mail, tải tài liệu…, phục vụ công việc và kết nối con người với thế giới bên ngoài.

 

Viettel TP Thủ Dầu Một

 

Viettel Tp Thủ Dầu Một khuyến mãi lắp đặt wifi internet tốc độ cao

Nhu cầu lắp đặt wifi tại Tp Thủ Dầu Một ngày một gia tăng, lượng khách hàng sử dụng ổn định, yêu cầu ngày càng khắt khe hơn khiến các nhà mạng không ngừng cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ và các chương trình ưu đãi.

Nhà mạng Viettel TP Thủ Dầu Một thấu hiểu những mong muốn của khách hàng. Nên luôn luôn cải thiện cả về cơ sở hạ tầng lẫn dịch vụ để đáp ứng tốt hơn những nhu cầu đó của mọi người dùng trên địa bàn nói riêng.

Lắp đặt wifi Viettel bạn sẽ được sử dụng chất lượng dịch vụ internet tốt nhất. Đó là sự ổn định, tốc độ cao với giá thành chỉ khoảng 180k/tháng với các gói cước dung lượng cao từ 15Mpbs trở lên.

Viettel Tp Thủ Dầu Một triển khai các gói cước phù hợp với các cá nhân, hộ gia đình cũng như các công ty, trường học, doanh nghiệp hiện nay. Với chất lượng dịch vụ chu đáo, hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng kịp thời, nhà mạng Viettel cam kết mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Lắp đặt mạng wifi internet tại TP Thủ Dầu Một

Một số gói cước cho khách hàng lựa chọn khi lắp đặt wifi Thủ Dầu Một

Gói cước internet wifi Viettel tại Thủ Dầu Một

Gói cước Giá cước Băng thông
Net 1 165.000 VNĐ / tháng 30 Mbps
Net 2 180.000 VNĐ / tháng 80 Mbps
Super Net 1 225.000 VNĐ / tháng 100 Mbps
Super Net 2 245.000 VNĐ / tháng 120 Mbps
Super Net 4 350.000 VNĐ / tháng 200 Mbps
Super Net 5 430.000 VNĐ / tháng 250 Mbps

 

 

Gói cước combo internet + truyền hình số Viettel tại Thủ Dầu Một

Gói cước Giá cước Băng thông
Combo Net 1 229.000 VNĐ / tháng 30 Mbps
Combo Net 2 244.000 VNĐ / tháng 80 Mbps
Combo Super Net 1 289.000 VNĐ / tháng 100 Mbps
Combo Super Net 2 309.000 VNĐ / tháng 120 Mbps
Combo Super Net 4 394.000 VNĐ / tháng 200 Mbps
Combo Super Net 5 430.000 VNĐ / tháng 250 Mbps

 

Khách hàng của Viettel Tp Thủ Dầu Một bao gồm cá nhân và doanh nghiệp. Với mỗi nhóm đối tượng sẽ có những gói cước khác nhau để lựa chọn.

+ Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, học sinh – sinh viên: Khi đăng kí chỉ cần CMND; Được miễn phí lắp đặt nếu đóng cước trước, trang bị Modem Wifi; Hỗ trợ khảo sát và làm hợp đồng tại nhà…

+ Với khách hàng đăng ký tại nhà chính chủ: Phí lắp đặt 500.000đ đối với gói cước NET 2, gói NET 3 trở lên phí lắp đặt 250.000đ

+ Với khách hàng nhà trọ không hỗ trợ đóng cước hàng tháng, tối thiểu đóng cước trước 6 tháng.

  •        Đóng cước trước 06 tháng cước tặng 1 tháng
  •        Đóng cước trước 12 tháng cước tặng 2 tháng
  •        Đóng cước trước 18 tháng cước tặng 3 tháng
  •        Đối với khách hàng đóng cước trước 06 tháng trở lên. sẽ được tặng và trừ cước ngay từ tháng đầu tiên.

–  Khách hàng là Công ty, Doanh nghiệp, Đại lý internet: Đăng kí lắp đặt cần CMND photo của Giám đốc và Giấy phép kinh doanh; Được miễn phí lắp đặt, trang bị Modem Wifi; Hỗ trợ khảo sát và làm hợp đồng tại nhà…

+ Đóng cước trước 06 tháng cước tặng 1 tháng

+ Đóng cước trước 12 tháng cước tặng 3 tháng

Bạn có thể được lắp đặt wifi Viettel tại Thủ Dầu Một ở P.Phú Hòa, P.Phú Lợi, Phú Mỹ, P.Chánh Nghĩa, P.Phú Cường, P.Chánh Mỹ, P.Tân An, P.Tương Bình Hiệp, P.Hiệp An, P.Định Hòa…

Lắp đặt wifi internet nhà mạng viettel ở Tp Thủ Dầu Một chất lượng, giá rẻ

Bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp, tổ chức nào đều cần có một mạng internet đủ mạnh để sử dụng ổn định, lâu dài, không ảnh hưởng đến công việc của mình. Viettel Tp Thủ Dầu Một với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt wifi Viettel sẽ mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng về chất lượng dịch vụ mạng.

Viettel Thủ Dầu Một ngày càng được đầu tư hơn, đã thay thế các hạ tầng ADSL cũ mang đến cho người sử dụng một chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cước ưu đãi nhất. Đồng thời mang đến cho quý khách hàng chất lượng đường truyền internet tốt nhất, ổn định nhất với sự lựa chọn giá rẻ để mọi người đều có thể sử dụng internet.

Qúy khách hàng khi đăng ký lắp đặt wifi Viettel Thủ Dầu Một sẽ được miễn phí lắp đặt, trang bị modun wifi 4 cổng 2 râu và liên tục tặng cước khi sử dụng, hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết 24/24.

Với nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng đăng ký mạng internet hấp dẫn hiện nay, hãy nhanh tay liên hệ tới tổng đài của Viettel Tp Thủ Dầu Một để được tư vấn lắp đặt wifi kịp thời và có cơ hội nhận được những hậu mãi lớn của chúng tôi.