59 lượt xem

Báo cáo sự cố sau lắp mạng internet viettel Thủ Dầu 1

Báo cáo sự cố sau lắp mạng internet viettel Thủ Dầu 1

Hướng dẫn báo sự cố sau lắp mạng internet viettel Thủ Dầu 1

Hệ thống cáp quang Viettel hỗ trợ kĩ thuật mọi khách hàng qua tổng đài miễn phí 1800.8198 khi cần báo cáo sự cố mạng cáp quang, mạng di động. Nhiều khi bạn không gọi tổng đài được thì có thể lựa chọn báo cáo sự cố sau lắp mạng internet viettel Thủ Dầu 1 theo cách dưới đây.

Cách đầu tiên là gọi đến tổng đài hỗ trợ lắp mạng internet viettel thủ dầu 1. Khi có tín hiệu nhấc máy thì ấn phím 1, sau đó ấn phím 3. Bạn cung cấp địa chỉ nơi lắp đặt mạng internet viettel thủ dầu 1, tên chủ hợp đồng để được hỗ trợ nhanh chóng. Hoặc bạn có thể báo thông qua ứng dụng My Viettel như hướng dẫn trong bài.

Báo cáo sự cố sau lắp mạng internet viettel Thủ Dầu 1
Báo cáo sự cố sau lắp mạng internet viettel Thủ Dầu 1

Làm thế nào để biết lỗi do tôi hay do lắp mạng internet viettel Thủ Dầu 1?

Quý khách có thể hỏi nhân viên kĩ thuật xem đường truyền mà bạn đang lắp mạng internet viettel thủ dầu một có ổn định không? Có người nào đã báo cáo sự cố tương tự hay chưa?

Trong trường hợp nhân viên hướng dẫn bạn cách kiểm tra đèn báo hiệu mạng ở trên modem. Sau khi đã đảm bảo rằng đường truyền mạng Viettel ổn định và không có bất kì sự cố nào thì bạn chuyển sang cách bên dưới.

Nhân viên hướng dẫn bạn cách gỡ dây nguồn nối với nguồn điện của modem hoặc gỡ hub kết nối (nếu có). Đợi sau khoảng thời gian từ 2, 3 phút để có thể bắt được tín hiệu.

Nếu như lỗi vẫn còn, bạn sẽ phải chờ nhân viên kĩ thuật đến kiểm tra tận nơi. Thường sẽ được hỗ trợ ngay trong ngày, không phải chờ đợi quá lâu.

gói combo truyền hình 6tháng tặng 1 tháng , 12t tặng 2 tháng

Cách báo sự cố lắp mạng internet viettel Thủ Dầu 1 qua ứng dụng My Viettel

Trước tiên bạn cần tải và đăng nhập ứng dụng My Viettel qua số điện thoại, thực hiện theo các bước:

Bước 1.

Chuyển từ My Viettel quản lý số điện thoại cá nhân sang quản lý internet cáp quang. Trang giao diện thiết kế khá trực quan,  Nếu muốn báo lỗi dịch vụ mạng internet viettel thủ dầu một, bạn vui lòng chọn nút Báo lỗi dịch vụ bên dưới.

Hướng dẫn báo cáo sự cố mạng internet viettel Thủ Dầu 1
Hướng dẫn báo cáo sự cố mạng internet viettel Thủ Dầu 1

Bước 2. Tự kiểm tra mạng internet

Ứng dụng của Viettel sẽ tự động kiểm tra lại kết nối internet, cáp quang của bạn để chắc rằng mạng có lỗi trước khi báo lên tổng đài. Bước này được thực hiện hoàn toàn tự động, chỉ tốn khoảng 10s để ứng dụng tự động kiểm tra xong.

Nếu mạng internet của bạn bình thường không có vấn đề, ứng dụng sẽ hiển thị thông báo Hệ thống không có lỗi. Tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy mạng sau internet của mình quá chậm, hãy nhấn “Nhập yêu cầu xử lý”. Chuyển sang bước tiếp theo để báo lỗi cho nhà mạng.

lắp mạng internet viettel Thủ Dầu 1

Bước 3. Yêu cầu kiểm tra dịch vụ

Trong yêu cầu xử lý, bạn điền thông tin vào từng khung để tổng đài kiểm tra dễ dàng hơn. Ví dụ khi lỗi internet cáp quang sẽ chọn Dịch vụ internet cố định…

lắp mạng internet viettel Thủ Dầu 1

Với các bước hướng dẫn báo cáo sự cố sau lắp mạng internet viettel Thủ Dầu 1 ở trên bạn đã có thể được hỗ trợ khắc phục nhanh chóng!

Báo cáo sự cố sau lắp mạng internet viettel Thủ Dầu 1
5 (100%) 1 vote

Thẻ tìm kiếm: