5 lợi ích lắp mạng Viettel Bình Dương giá rẻ

5 lợi ích lắp mạng Viettel Bình Dương giá rẻ

5 lợi ích lắp mạng Viettel Bình Dương giá rẻ

Lắp mạng Viettel Bình Dương giá rẻ nhất, có nhiều ưu đãi nhất cho khách hàng. Đây chỉ là một trong số những lợi ích hấp dẫn khi bạn lắp internet Viettel cho gia đình, doanh nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lợi ích khi lắp đặt mạng Viettel Bình Dương tại nhà này nhé.

5 lợi ích lắp mạng Viettel Bình Dương giá rẻ
5 lợi ích lắp mạng Viettel Bình Dương giá rẻ

Gói cước đa dạng phong phú

Là một trong những nhà cung cấp mạng dẫn đầu về sự phong phú cho khách hàng, Viettel có nhiều gói cước internet cáp quang tiện lợi. Với sự lựa chọn đa dạng từ các gói cước tốc độ 15M, 20M, 25M, 30M, 35M, đến 40M mọi nhu cầu sử dụng của các gia đình luôn dễ dàng được đáp ứng.

Lắp mạng Viettel Bình Dương giá rẻ tốc độ nhanh, đường truyền ổn định

Ứng dụng công nghệ hiện đại, với cơ sở hạ tầng cáp quang phủ rộng lắp mạng Viettel Bình Dương giá rẻ tại nhà giúp bạn yên tâm trải nghiệm dịch vụ internet tốc độ cao cực hấp dẫn. Chất lượng khác biệt hoàn toàn so với mạng cáp đồng ADSL truyền tín hiệu qua điện vừa chậm lại không ổn định do tùy thuộc vào địa hình, xung điện hay điều kiện thời tiết.

Mạng cáp quang Viettel truyền tín hiệu trực tiếp qua ánh sáng nên có tốc độ cực cao (cao gấp hàng chục lần so với mạng ADSL) và tính ổn định. Hiện nhà mạng Viettel sở hữu cả những tuyến cáp quang ở dưới biển và cáp quang trên mặt đất, do đó người dùng hoàn toàn yên tâm vì đường truyền mạng internet của bạn sẽ không bị ảnh hưởng quá lớn nếu bị đứt cáp quang biển.

gói combo truyền hình 6tháng tặng 1 tháng , 12t tặng 2 tháng

Lắp đặt mạng Viettel Bình Dương giá rẻ có băng thông đối xứng

Khi lắp mạng Viettel Bình Dương giá rẻ bạn sẽ được sử dụng băng thông đối xứng (tốc độ download bằng upload) mang đến trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Đây cũng là niềm mơ ước lâu nay của nhiều người thường dùng mạng. Ưu điểm này sẽ khiến bạn giải quyết công việc nhanh gọn, theo dõi các thông tin cập nhật liên tục khi lắp đặt cáp quang Viettel. Băng thông đối xứng sẽ cho người dùng một trải nghiệm cực ổn khi lướt Facebook, đọc báo, chơi game online, gọi video, tải tài liệu…

Lắp mạng Viettel Bình Dương giá rẻ
Lắp mạng Viettel Bình Dương giá rẻ

Lắp mạng cáp quang Viettel tại Bình Dương nhận ngay nhiều ưu đãi khủng

Đặc biệt lắp mạng Viettel Bình Dương giá rẻ, khách hàng sẽ được nhận ngay những ưu đãi cực khủng. Được giảm giá ưu đãi cao  tất cả các gói cước, như vậy chỉ với mức chi phí nhỏ bạn đã có thể lắp đặt gói cước internet cáp quang Viettel tốc độ cao mà không sợ hết dung lượng.

Thêm vào đó, lắp mạng cáp quang Viettel ở Bình Dương tại nhà, khách hàng sẽ được miễn phí 100% công lắp đặt, miễn phí hòa mạng khi đóng giá cước 6 tháng và được tặng kèm các tháng sử dụng miễn phí khi đóng cước trước. Cụ thể hãy liên hệ trung tâm để được báo khuyến mãi chi tiết nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên, nhân viên kỹ thuật, đội ngũ chăm sóc khách hàng đông đảo, chuyên nghiệp cao. Chúng tôi tự hào là một trong những nơi xây dựng quy trình chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay. Khi có bất kỳ sự cố kỹ thuật hay các lỗi liên quan đến cáp quang Viettel bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với tổng đài để được hỗ trợ.

Nếu bạn muốn lắp mạng Viettel Bình Dương giá rẻ tại nhà hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số Hotline 24/7 để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng.

5/5 - (1 bình chọn)