1015 lượt xem

Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel

Đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel – Làm sao để chặn cuộc gọi mạng Viettel?

Sự phát triển mạnh mẽ Marketing online làm cho thị trường trở nên cạnh tranh khốc liệt hơn. Tuy nhiên song song với đó thì loại hình marketing truyền thống như gọi điện thoại cũng được một số doanh nghiệp áp dụng. Mỗi ngày có đến hơn chục cuộc gọi chỉ để giới thiệu dịch vụ. Làm mất thời gian của bạn trong khi có nhiều việc đang chờ được xử lý. 

Một trong những loại hình dịch vụ thường gọi điện thoại khiến bạn thấy phiền như : dịch vụ thiết kế website, dịch vụ mua bán nhà đất, cho vay tín dụng.. Vậy làm thế nào để hạn chế thậm chí là chặn luôn các cuộc gọi từ số lạ? Nhà mạng Viettel xin gửi đến quý khách dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel Call blocking. Thông tin về gói cước dịch vụ này như thế nào ? Giá cước ra sao? Hãy cùng tìm hiểu phần dưới đây nhé.

dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel

Dịch vụ chặn cuộc gọi của Viettel.

Thông tin dịch vụ chặn cuộc gọi Call Blocking

Để tránh phiền phức do bị các thuê bao khác gọi đến làm phiền phức. Hặc khi bạn không muốn nhận cuộc gọi đến của ai đó, hay khi giận người yêu… Hãy đăng ký dịch vụ Call Blocking – Dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel chất lượng nhất hiện nay.

Call Blocking Viettel là loại dịch vụ cho phép bạn chặn cuộc gọi đến từ số điện thoại khác.  Thuê bao có thể là nội mạng, ngoại mạng và quốc tế. Cách thức đăng ký cũng khá dễ đàng, các bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi bằng tin nhắn. Nhập số điện thoại cần chặn gửi đến 909.

Giá cước dịch vụ chặn cuộc gọi lạ của Viettel là bao nhiêu?

  • Cước phí đăng ký hàng tháng là  5.000đ/ tháng.
  • Số lượng thuê bao có thể chặn: 5 thuê bao.
  • Nếu bạn thêm một thuê bao chặn mới từ thuê bao thứ 6 trở đi thì thêm 500 vnđ.

Dịch vụ chặn cuộc gọi Viettel – Call blocking Viettel tính cước như thế nào ?

  • Đối với thuê bao trả trước sẽ trừ cước ngay vào tài khoản chính sau khi đăng ký thành công dịch vụ. Hệ thống sẽ tự động gia hạn cho thuê bao quý khách vào ngày n + 1 (n là ngày đăng ký của tháng trước).
  • Đối với thuê bao trả sau: nhà mạng sẽ trừ vào hóa đơn sử dụng dịch vụ di động trên mục cước dịch vụ phụ. Bắt đấu từ tháng tiếp theo sẽ trừ vào đầu tháng và hiển thị trong mục Cước dịch vụ phụ trên Thông báo cước.

Điều kiện của thuê bao đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi

– Thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều có số tiền trong tài khoản >= giá cước dịch vụ.

– Thuê bao trả sau hoạt động 2 chiều.

Hướng dẫn cách chặn cuộc gọi Viettel 

Cách thức chặn cuộc gọi và đăng ký dịch vụ này khá đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp: DK CB gửi 909

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công. Quý khách soạn tiếp tin nhắn để thêm danh sách số điện thoại cần chặn theo cú pháp:

THEM X Y Z… gửi 909 

Trong đó X, Y, Z là các số điện thoại cần chặn nhé. Chúng ta có thể chặn tối đa 120 số điện thoại.

Nhằm mở rộng tính năng tiện ích dịch vụ. Hiện nay nhà mạng Viettel cung cấp thêm dịch vụ chặn tin nhắn đến SMS Blocking. Và dịch vụ chặn tin nhắn và cuộc gọi All Blocking. Chúng ta có thể chuyển đổi qua lại giữa các dịch vụ này bằng những cú pháp tin nhắn sau.

Cách chuyển đổi từ Call Blocking sang SMS Blocking:

+ Để chuyển đổi từ Call Blocking chuyển sang SMS Blocking soạn: SB gửi 909 (miễn phí).

Cách chuyển đổi từ Call Blocking sang All Blocking:

+ Để chuyển đổi từ Call Blocking chuyển sang All Blocking soạn: CS gửi 909 (2000đ/ lần).

Bạn cũng có thể xóa số điện thoại trong danh sách chặn bằng cú pháp: Xoa SDT1 SDT2… gửi 909

Hướng dẫn cách hủy chặn cuộc gọi Viettel:

+  Để hủy bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 909.

Trên đây là một số loại dịch vụ chặn tin nhắn, chặn cuộc gọi của nhà mạng Viettel. Cũng như cách thức đăng ký và hủy dịch vụ. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ không bị các số điện thoại lạ làm phiền nữa. Chúc các bạn thành công!

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm :

Cách đăng ký tin nhắn nội mạng Viettel

Cách đăng ký gọi nội mạng Viettel

+ Danh sách tổng đài cskh viettel

+ Bảng giá dịch vụ lắp đặt mạng internet Viettel

Từ khóa tìm kiếm trên Google cho dịch vụ này: 

Dịch vụ chặn cuộc gọi lạ, hướng dẫn cách chặn số lạ gọi vào. Làm sao chặn các số điện thoại lạ, ứng dụng chặn cuộc gọi lạ trên điện thoại. Cách chặn tin nhắn lạ, chi phí dịch vụ chặn cuộc gọi lạ đến…

Rate this post