Hướng dẫn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

xóa facebook

Hướng dẫn xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Bạn đã chán dùng Facebook vì nó không bảo mật? Bạn bị đánh cắp thông tin, Bạn khó chịu vì ngày càng nhiều video live tream bán hàng, quảng cáo… Bạn muốn xóa nick facebook vĩnh viễn nhưng không biết làm thế nào? Hãy yên tâm, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết các bước xóa. Hoặc tạm dừng tài khoản facebook.

Tại sao nên hạn chế sử dụng hoặc bỏ facebook?

Có thể thấy việc sử dụng facebook tốn thời gian, cũng như các thông tin của bạn dễ dàng bị lộ.  Vậy nên việc xóa bỏ tài khoản facebook là lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ có thể sống cuộc sống thật hơn. Dành nhiều thời gian cho bạn bè gia đình hơn. Dưới đây là các bước để xóa tài khoản facebook dễ nhất.

Hướng dẫn cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập đường link https://www.facebook.com/help/delete_account?rdrhc.

Bước 3: Bấm vào “Xóa tài khoản của tôi” (Delete my account).

 

xóa tài khoản facebook vĩnh viễn

Xác nhận lại việc xóa tài khoản Facebook. Tại đây bạn cũng cần nhập mật khẩu Facebook và mã Captcha để hoàn tất quá trình.

Bước 4: Sau khi nhập mật khẩu tài khoản Facebook, điền đoạn mã xác nhận vào ô vuông. Các bạn bấm nút “Được” (Okay) để chuyển sang bước tiếp theo.

Những lưu ý khi tiến hành xoá nick Facebook vĩnh viễn

Nếu trong vòng 30 ngày ( trước đây 14 ngày) kể từ ngày bạn thực hiện xóa nick facebook vĩnh viễn. Nếu bạn thực hiện đăng nhập bằng tài khoản Facebook này thì khi đó tài khoản đang tạm khóa được khôi phục trở lại.

Trên đây là một số bước hướng dẫn các bạn xóa bỏ tài khoản facebook, xóa nick facebook thành công đơn giản nhất. Hiện nay việc sử dụng facebook bạn cũng cần phải có đường truyền internet mạnh tốc độ cao. Nếu chưa có internet có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn lắp đặt. Hoặc tham khảo chi tiết các gói cước tại link trang chủ Viettel

Rate this post