Làm sao biết số điện thoại mình đang sử dụng

Làm sao biết số điện thoại mình đang sử dụng – Cách xem số điện thoại

Trong quá trình sử dụng điện thoại, nhiều khách hàng không nhớ hoặc không biết số thuê bao mình đang dùng. Đa phần là khi mua sim số mới chúng ta lắp sim vào nhưng không biết số. Vậy làm sao để biết số điện thoại mình đang dùng là số nào? Bài viết này Wifi Viettel sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách xem số điện thoại đang sử dụng. Hãy cùng theo dõi phần nội dung dưới đây nhé.

Chia sẻ cách kiểm tra số điện thoại đang sử dụng là số mấy

A Gọi đến số điện thoại của thuê bao khác

Đây được xem là cách đơn giản, dễ thực hiện nhất. Các bạn dùng điện thoại cần biết số của mình gọi vào số máy của người thân hay bạn bè. Từ đó bên điện thoại kia sẽ hiển thị số điện thoại cho bạn.

B. Để xem số điện thoại là gì bạn cũng có thể sử dụng cách gọi đến số tổng đài Viettel

Một trong những cách đơn giản để biết số điện thoại có thể thực hiện đó là gọi lên tổng đài mạng Viettel. Bạn có thể xem danh sách các số điện thoại tổng đài mạng viettel toàn quốc tại đây. Sau khi liên lạc đến tổng đài, bạn sẽ được nhân viên Viettel hỗ trợ thông tin kiểm tra số điện thoại cho bạn.

Có thể bạn muốn xem Top 10 điện thoại pin khủng giá rẻ chất lượng nhất hiện nay

Làm sao biết số điện thoại mình đang sử dụng

C. Xem số điện thoại của Viettel qua nhắn tin

Để xem số điện thoại là gì qua tin nhắn bạn thực hiện theo cú pháp: TTTB gửi 1414 (miễn phí tin nhắn). Hoặc có thể làm theo cấu trúc sau: TRA CUOC gửi 195. Sau khi nhắn tin thành công hệ thống sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn với nội dung: số điện thoại, họ tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND/ Hộ chiếu và nơi cấp.

D. Kiểm tra số điện thoại qua thao tác trên bàn phím

Thực hiện thao tác bấm *0# nếu không được thì *888# rồi ấn phím GỌI (chỉ áp dụng cho một số thuê bao nhất định).

Chúc các bạn thành công ! 

Từ khóa tìm kiếm trên google:

Số điện thoại của tôi là bao nhiêu? Làm sao biết số điện thoại của tôi. Cách hiển thị số điện thoại của chính mình. làm sao biết số điện thoại của mình bao nhiêu

Xem thêm Các điện thoại tốt nhất hiện nay

Rate this post