Viettel post là gì

 Viettel post là gì ? Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post

Khái niệm Viettel post là gì ?

Viettel Post là loại hình dịch vụ vận chuyển nhanh được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng nhất hiện nay. Dịch vụ của Viettel Post, bao gồm: Dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ chuyển phát đảm bảo và dịch vụ chuyển phát bưu kiện.

Tìm hiểu các dịch vụ của Viettel Post

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh Viettel Post

Đây là loại hình dịch vụ vận chuyển thư từ, hàng hóa bưu phẩm…bằng đường bộ, đường hàng không theo thời gian công bố trước. Các sản phẩm mà khách hàng gửi qua dịch vụ này được bảo đảm về thời gian cũng như được cam kết về độ an toàn. Các bưu phẩm của quý khách hàng sẽ được Viettel Post giao tới tận tay người nhận với điều kiện địa chỉ người nhận chính xác.

Bảng giá cước phí cho loại hình này

Cước phí được tính dựa trên trọng lượng và khoảng cách tính theo số km từ nơi gửi đến nơi nhận. Thông thường khoảng cách này được chia thành các mức: Đến 100 km, đến 300 km và trên 300 km. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau :

Viettel post là gì

+ Dịch vụ chuyển phát đảm bảo Viettel Post

Đây là loại dịch vụ chuyển phát giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí, phù hợp với những bưu phẩm dưới 2kg và không yêu cầu quá cao về tốc độ và thời gian phát hàng.

Đối với loại hình này cước phí được tính dựa trên trọng lượng của bưu phẩm và được chia ra 7 mức khác nhau, cụ thể:

Viettel post là gì

Định nghĩa Viettel post là gì

 + Dịch vụ chuyển phát bưu kiện Viettel Post

Đây là dịch vụ chuyển phát giá rẻ, phù hợp với những bưu phẩm không yêu cầu quá cao về thời gian. Khác biệt ở chỗ dịch vụ này áp dụng cho những bưu phẩm từ 2 kg trở lên.

Cước phí của dịch vụ chuyển phát bưu kiện Viettel Post được tính dựa trên trọng lượng bưu phẩm và vùng chuyển phát. Quý khách có thể tham khảo bảng giá sau đây.

 

Viettel post là gì ?

Viettel post là gì – Bảng giá dịch vụ

Xem review về dịch vụ vận chuyển Viettel Post

– Dịch vụ Viettel Post bảo quản hàng tốt, mạng lưới rộng khắp cả nước: Là đơn vị trực thuộc Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Vì vậy Viettel Post có mạng lưới bưu cục tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Từ thành phố cho đến vùng biên giới, nông thôn, hải đảo.  Không những vậy thái độ làm việc chuyên nghiệp, kỷ luật và cẩn thận. Các hàng hóa gửi qua Viettel Post luôn được bảo quản tốt hơn so với một số hãng vận chuyển trên thị trường hiện nay.

– Thông thường khách hàng muốn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trên địa bàn Bình Dương thì việc lựa chọn Viettel Post sẽ giúp họ tối ưu được chi phí.

– Ngoài ra bạn cũng được miễn phí chuyển hoàn đơn hàng nội thành, miễn phí thu hộ với đơn hàng nội tỉnh.

– Quý khách hàng nên xem hàng trước khi nhận.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển Viettel Post  

– Hàng của bạn được giao nhận hàng tận nơi mà không cần ra bưu cục Viettel Post.

– Được nhận tiền thu hộ đều đặn qua tài khoản Ngân hàng/ Bảo kim 3 lần/tuần.

– Có chính sách chiết khấu được cập nhật chi tiết rõ ráng.Quý khách được hưởng mức chiết khấu tùy theo sản lượng tổng cước đơn hàng theo đúng quy định của Viettel Post.

Xem thêm các dịch vụ mạng internet Viettel

Rate this post