598 lượt xem

Cách tăng tốc mạng Viettel Bình Dương cho laptop, PC

Cách tăng tốc mạng Viettel Bình Dương cho laptop, PC

Cách tăng tốc mạng Viettel Bình Dương cho laptop, PC

Như chúng ta đã biết rằng tốc độ Internet phần lớn tùy thuộc vào đường truyền mạng nhưng cũng có cách tăng tốc mạng Viettel Bình Dương đơn giản có thể áp dụng ngay. Trong khi sử dụng hệ điều hành Microsoft, Windows luôn có lượng băng thông nhất định kiểm soát hệ thống hoặc update windows.

Lượng này có thể chiếm khoảng 20% lưu lượng gói bạn đang sử dụng. Nếu điều chỉnh được điều này sẽ giúp tăng tốc mạng Viettel Bình Dương và tăng độ lưu trữ băng thông.

1. Cách tăng tốc mạng Viettel Bình Dương cho laptop, PC

Khi sử dụng bạn thường thấy rất nhiều quảng cáo hiện trên màn hình. Những quảng cáo này cũng phân đi kha khá lượng băng thông. Chúng vừa làm mạng chậm vừa gây khó chịu phiền hà cho người dùng.

Vì thế bạn có thể tìm hiểu các thủ thuật ngăn chặn quảng cáo thụ động trong một số trình duyệt web. Chặn quảng cáo sẽ giúp tốc độ truy cập web của bạn nhanh chóng hơn.

Những tiện ích ngăn chặn quảng cáo trên trình duyệt như AdFender, AdBlock… Phần lớn mọi người đều dùng AdBlock để chặn quảng cáo. Đây cũng là một cách tăng tốc internet Viettel Bình Dương cho PC, Laptop hiệu quả.

Nếu bạn cảm thấy mạng vẫn chậm thì hãy thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây. Chúng tôi đưa ra các bước cụ thể khi thực hiện. Bạn có thể thử để nâng tốc cho gia đình nhé.

gói combo truyền hình 6tháng tặng 1 tháng , 12t tặng 2 tháng

2. Hướng dẫn chi tiết cách tăng tốc độ mạng internet Viettel Bình Dương

Bước 1

Trước tiên, bạn click mở Menu Start , rồi tiếp theo chọn Run (trong Windows XP). Hoặc bạn có thể vào Menu Start –> ấn vào mục Search Programs and Files. Gõ tìm từ khóa và mở Run trong Programs.

Bước tiếp là gõ lệnh gpedit.msc bên trong Run –> OK (như hình).

Cách tăng tốc mạng Viettel Bình Dương cho laptop, PC
Cách tăng tốc mạng Viettel Bình Dương cho laptop, PC

Bấm đồng ý lệnh để tiến hành tăng tốc mạng Viettel Bình Dương nhanh chóng.

Bước 2

Khi đã xong, bạn sẽ thấy một cửa sổ Local Computer Policy mở ra. Bạn chọn thư mục Computer Configuration -> Administrative Templates ->Network -> QoS Packet Scheduler.

Ở bên phải của cửa sổ QoS Packet Scheduler bạn chọn vào mục Limit Reservable Bandwidth.

Tăng tốc mạng Viettel Bình Dương tại nhà
Tăng tốc mạng Viettel Bình Dương tại nhà

Bước 3

Dù chế độ đang đặt Not Configured nhưng trong khung cửa sổ Limit Reservable Bandwidth bạn chọn Enable để cài lại thông số giữ 20% băng thông. Tiếp đó, chọn Options –> Bandwith limit (%) –> chọn mức giá trị 0.

Cách tăng tốc mạng internet Viettel tại Bình Dương
Cách tăng tốc mạng internet Viettel tại Bình Dương

Sau khi thực hiện cách tăng tốc mạng Viettel Bình Dương cho laptop, PC xong. Bạn khởi động lại máy và chờ xem kết quả. Lúc này, hệ thống máy tính của bạn đã có thể tận dụng được hết 100% băng thông và nâng cao tốc độ truy cập Internet.

Ở trên là hướng dẫn cách tăng tốc mạng Viettel Bình Dương tại nhà cho bạn để tham khảo. Nếu bạn thấy gói cước đang dùng có lưu lượng quá nhỏ và muốn đổi gói mới hãy gọi ngay cho chúng tôi. Qúa trình thay đổi gói nhanh chóng, tiện lợi, không phải đến tận trung tâm mà vẫn sử dụng internet tốc độ cao như mong muốn.

Thẻ tìm kiếm: