664 lượt xem

So sánh lắp mạng Viettel Bình Dương cáp quang và Internet 4G

So sánh lắp mạng Viettel Bình Dương cáp quang và Internet 4G

So sánh lắp mạng Viettel Bình Dương cáp quang và Internet 4G

Bạn đang phân vân nên lắp mạng Viettel Bình Dương cáp quang tại nhà hay dùng internet 4G? Hãy đọc bài viết dưới đây để biết đầy đủ thông tin nhé.

So sánh lắp mạng Viettel Bình Dương cáp quang và Internet 4G

So sánh lắp mạng Viettel Bình Dương cáp quang và Internet 4G
So sánh lắp mạng Viettel Bình Dương cáp quang và Internet 4G

Sự khác nhau giữa 2 loại hình này rất đơn giản, cả lắp mạng Viettel Bình Dương cáp quang và Internet 4G – đều là “INTERNET BĂNG RỘNG”.

  • Lắp mạng cáp quang là băng rộng cố định
  • Lắp Internet 4G là Băng rộng di động.

Hiểu đơn giản như sau, khi lắp mạng Viettel Bình Dương cáp quang sẽ kéo dây từ trạm đến nhà khách hàng là cố định. Hoặc từ trạm phát sóng đó phát internet 4G đến điện thoại của chính bạn thì là Băng rộng di động.

Nhà mạng Viettel đã đầu tư mạnh mẽ cho cả hai hình thức băng rộng này để có thể đáp ứng mọi yêu cầu. Cung cấp dịch vụ và một đường truyền internet tốc độ cao đến tất cả quý khách hàng.

gói combo truyền hình 6tháng tặng 1 tháng , 12t tặng 2 tháng

Ưu điểm khi lắp mạng Viettel Bình Dương cáp quang:

Lắp mạng Viettel Bình Dương cáp quang giá rẻ
Lắp mạng Viettel Bình Dương cáp quang giá rẻ

– Tốc độ đường truyền khi lắp mạng Viettel Bình Dương cáp quang rất cao. Mức kỷ lục đạt tới 1.125 Tb/s do trường University College London tại Anh thiết lập. Với sự phát triển vượt bậc hiện nay thì mạng cáp quang đang bỏ xa 4G về tốc độ đường truyền. Ở mạng cáp quang Viettel gói cao nhất là 120 Mbps.

– Thứ hai là mức độ ổn định của mạng internet luôn làm hài lòng khách hàng. Độ trễ mạng cực kỳ thấp. Tín hiệu truyền qua cáp quang nên ổn định, không lo xảy ra hiện tượng bị Request time out tới cả trăm lần.

– Chi phí của lắp mạng Viettel Bình Dương cáp quang cũng rất tiết kiệm và gần như chỉ rẻ hơn. Dịch vụ không giới hạn lưu lượng, chỉ mất phí thuê bao hàng tháng. Bạn cũng phải quan tâm xem mình dùng hết dung lượng chưa.

– Ưu điểm của lắp mạng cáp quang là giá cước rất dễ chịu và chỉ có rẻ đi mà thôi. Không giới hạn lưu lượng (Bạn tải bao nhiêu file, Xem bao nhiêu bộ phim) Viettel cũng chỉ lấy của bạn một số tiền cố định hàng tháng (thuê bao). Bạn không bao giờ phải quan tâm Mình hay người thân đã dùng hết bao nhiêu dung lượng

.– Khả năng tương thích cao với thiết bị khác khi lắp mạng Viettel Bình Dương tại nhà. Bạn có thể share mạng cho nhiều thiết bị khác sử dụng trong nhà. Thế mạnh từ công nghệ 4.0 tạo hướng phát triển vượt bậc cho dịch vụ Smart Home, Smart Bike….qua nền Internet Cáp quang cố định.

Ưu điểm khi dùng Internet 4G

Lắp mạng Viettel tại Bình Dương
Lắp mạng Viettel tại Bình Dương

Ưu điểm của internet 4G hay 4G LTE chính là khả năng di động cao, tiện lợi di chuyển khi làm việc. Bạn dễ dàng cập nhật tin tức mạng xã hội, đọc báo, trao đổi công việc mọi lúc mọi nơi mà bạn thích, miễn là có sóng 4G.

Vậy Internet cáp quang và Internet 4G có nhược điểm không?

Ưu điểm của lắp mạng Viettel Bình Dương cáp quang là nhược điểm của 4G. Dịch vụ internet 4G có chi phí đắt, bị giới hạn dung lượng, khó chia sẻ qua những thiết bị khác, kém ổn định hơn cáp quang.

Ngược lại ưu điểm của 4G là nhược điểm của cáp quang. Di chuyển ra khỏi vùng phủ sóng wifi nhà bạn là không thể nối mạng, gần như không quá 200m.

Nên chọn Internet cáp quang hay Internet 4G ?

Rất khó để đưa ra câu khẳng định lắp mạng Viettel Bình Dương cáp quang hơn hay Internet 4G hơn. Không có dịch vụ nào hoàn hảo vì còn tùy vào nhu cầu từng người. Khi ở gia đình bạn nên đăng ký cáp quang để ổn định và tốc độ cao.

Sử dụng dịch vụ internet Viettel Bình Dương một cách thông minh sẽ giúp bạn tránh các hóa đơn lãng phí.

Thẻ tìm kiếm: