2646 lượt xem

Tất tần tật thông tin về lắp wifi Viettel Bình Dương

Tất tần tật thông tin về lắp wifi Viettel Bình Dương

Tất tần tật thông tin về lắp wifi Viettel Bình Dương

Nhiều khách hàng thắc mắc rất nhiều về lắp wifi Viettel Bình Dương, ý nghĩa các thiết bị đi kèm..Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ nhất về lắp đặt wifi Viettel Bình Dương để yên tâm khi sử dụng.

Tất tần tật thông tin về lắp wifi Viettel Bình Dương
Tất tần tật thông tin về lắp wifi Viettel Bình Dương

1. Lắp wifi Viettel Bình Dương có truyền xa không?

Việc lắp wifi Viettel Bình Dương có truyền xa hay không tùy thuộc vào chuẩn phát sóng và cường độ tín hiệu. Hiện các modem wifi Viettel đều phát được 3 tầng khi để thoáng, ít vật chắn.

Chuẩn phát sóng thể hiện quy định tốc độ internet tối đa cũng như độ rộng phủ sóng wifi bạn đang dùng. Wifi chuẩn N có tốc độ truyền tín hiệu cao hơn Wifi chuẩn G 3 lần. Bạn nên lưu ý thông số này vì nếu bạn lắp wifi Viettel Bình Dương tốc độ cao mà chuẩn thấp thì tốc độ thực tế sẽ bị ảnh hưởng.

Chuẩn cao nhất hiện nay là AF có độ phủ lớn nhất. Nhưng các thiết bị thu sóng wifi hiện chưa có chip để thu theo chuẩn này. Dòng Iphone, Galaxy S8 đã có sẵn Chip thu được chuẩn AC. Còn hầu hết các thiết bị hiện nay thu wifi chuẩn N.

Cường độ tín hiệu là khoảng cách phát sóng wifi, hướng sóng là độ bao phủ rộng. Đây là lí do mà có modem wifi chỉ có vài trăm nghìn nhưng cũng có modem giá vài triệu.

Bộ phát wifi khi lắp wifi Viettel Bình Dương thường 2 râu, độ mạnh 5dBi. Bạn thỏa sức kết nối cho nhà chung cư, nhà liền kề 2-3 tầng, tường gạch đơn.

gói combo truyền hình 6tháng tặng 1 tháng , 12t tặng 2 tháng

2. Khái niệm Modem, Router, Bộ phát wifi, Bộ kích sóng Wifi, Bộ định tuyến ?

Modem thường: Thiết bị nối mạng internet, chuyển tín hiệu dạng ánh sáng thành tín hiệu mạng. Modem ADSL sẽ chuyển tín hiệu điện thành tín hiệu mạng.

Router: Là Modem có lắp thêm Chip Wifi và Ăng ten. Kiêm thêm chức năng nối mạng của modem thường và phát wifi.

Bộ phát sóng Wifi: Phát sóng wifi cho các thiết bị khác. Bao gồm: Bộ phát wifi 3G (USB 3G), Bộ phát wifi 4G…Tùy từng nhu cầu mà khách hàng lựa chọn bộ phát khác nhau.

Bộ kích sóng wifi: Kích thước nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt, tác dụng là mở rộng sóng wifi cho nhà bạn. Thiết bị sẽ thu lại sóng wifi của router và phát lại sóng đó.

Lắp đặt wifi Viettel Bình Dương giá rẻ
Lắp đặt wifi Viettel Bình Dương giá rẻ

3. Lắp đặt lắp wifi Viettel Bình Dương giá rẻ

Việc lắp wifi Viettel Bình Dương rất đơn giản. Bạn chỉ cần gọi hoặc đăng ký cho chúng tôi sẽ có người qua lắp đặt tận nơi.Trong trường hợp khách hàng thay đổi địa điểm lắp đặt. Viettel cũng vẫn hỗ trợ lắp đặt wifi Viettel Bình Dương miễn phí.

  • Thủ tục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian
  • Hỗ trợ tận nhà, không mất công đến tận nơi
  • Tốc độ cao, truy cập ổn định
  • Gói cước đa dạng, phù hợp mọi khách hàng
  • Lắp đặt wifi Viettel Bình Dương nhanh chóng

Gọi ngay để lắp wifi Viettel Bình Dương tốc độ cao giá rẻ nhất!

5/5 - (1 bình chọn)